• Chi Tiết Tin Tức
 • Chọn trường cho bé yêu
 • Trẻ em luôn thích tìm tòi, khám phá và được khơi gợi những điều mới mẻ. Trẻ không thích sự lặp lại, nhàm chán. Chính vì thế, việc dạy trẻ trong giai đoạn đầu đời – đặc biệt trẻ từ một đến ba tuổi – là niềm quan tâm lớn của các bậc phụ huynh.

  Trường mầm non

  Robert Kiyosaki, một nhà đầu tư, một doanh nhân nổi tiếng thế giới, đã viết: “Thế giới đầy những người tài. Mỗi chúng ta là một người tài. Vấn đề ở chỗ, phần đông chúng ta nhốt chặt tài năng của mình trong những cây đèn. Thiên tài là người tìm ra được tài năng tiềm ẩn trong mình, chẳng hạn như Aladin tìm thấy ông thần trong cây đèn, mỗi chúng ta cần tìm ra tài năng trong bản thân”.

  Ở tuổi mầm non, tài năng của bé chưa thể bộc lộ hết nếu chúng ta không “khơi đúng nguồn”. Vậy, phải làm sao để trẻ phát huy tài năng tiềm ẩn? Đó là sự chú trọng phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn đầu đời nhằm tạo bước đệm tuyệt vời cho trẻ ở những giai đoạn sau. Một môi trường học tập và vui chơi lý tưởng sẽ là điều kiện tốt để trẻ được vươn mình!

  Tự hào là trường học trí tuệ với cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp, đảm bảo mang đến cho trẻ điều kiện học tập chuẩn mực, chế độ dinh dưỡng tối ưu, đội ngũ đào tạo chuyên môn giỏi, giàu lòng nhân ái, giờ đón – trả Trẻ thuận tiện, linh hoạt, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trí Tuệ (Smartkids Kindergarten) chắc chắn là môi trường giảng dạy và phát triển trẻ mầm non đáp ứng sự quan tâm mong mỏi của Quý phụ huynh khi tìm kiếm nơi gửi gắm tình thương và niềm tin cho con em mình

  Phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trí Tuệ cho sự phát triển hoàn hảo của bé yêu.

  Hãy tham quan trực tiếp để tận mắt thẩm định những tiện ích mà Bé yêu của bạn sẽ được thụ hưởng!